Máy tính của bạn đang gặp vấn đề vì không thể tương tác, liên kết với phần mềm (Software) mới. Bạn không biết lỗi ở đâu và nên giải quyết như thế nào. Nếu đang cần tìm địa chỉ sửa máy tính Đà Nẵng, đừng ngại liên hệ với dichvusuamaytinhdanang.com để được tư vấn tận tình và giúp bạn khắc phục hiệu quả ngay hôm nay

Những nguyên nhân làm máy tính không chạy được phần mềm

Sẽ thật bực mình và rắc rối nếu bạn muốn cài đặt thêm phần mềm (Software) cho máy tính nhằm học tập, làm việc hiệu quả nhưng không thành công. Thay vì cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, hãy tìm đến địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Đà Nẵng và nhờ họ “khám bệnh” cho laptop của bạn.

Rất có thể, vì những nguyên nhân sau đây mà gây nên tình trạng trên:

  • Chế độ Run as Administrator chưa được thiết lập đầy đủ: Rất có thể khi cài lại Win hoặc mới mua máy, laptop của bạn chưa được cài đặt cho các phần mềm chạy ở quyền quản trị cao nhất. Vì thế, bạn hãy truy cập vào User Account Control (UAC)àRun as Administrator để trao quyền cho phần mềm chạy trên máy nhằm khắc phục lỗi trên.
  • Phiên bản phầm mềm và hệ điều hành không tương thích: Windows 32bit không thể cài đặt được các phần mềm 64bit (x64). Do đó, đây cũng có thể là lỗi gây ra tình trạng phần mềm không thể chạy trên hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Để cải thiện tình trạng này, ở phiên bản Windows 64bit, nhà cung cấp đã cho phép các phần mềm dạng 32bit có thể khởi chạy bình thường.

  • Máy tính còn phiên bản cũ của phần mềm muốn cài đặt: Ngoài ra, nếu trongmasy tính của bạn còn phiên bản cũ của phần mềm đang muốn cài đặt cũng có thể là nguyên nhân không nhỏ gây nên tình trạng này.

Vì thế, hãy chắc chắn đã gỡ bỏ chúng trước khi muốn sử dụng phần mềm mới. Đồng thời, nếu bạn cài đặt phần mềm diệt virus cũng gây ra tình trạng tương tự. Hãy bảng điều khiển và tick vào lệnh cho phép phần mềm khởi chạy vì nó an toàn

Nếu tất cả những khắc phục kể trên đều “vô dụng”. Đừng ngại liên hệ với Vinh Tín Computer- đơn vị sửa laptop tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề của mình.

Vì sao bạn nên chọn Vinh Tín Computer?

Là đơn vị sửa chữa laptop tại Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiện sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn sau, trẻ, nhiệt huyết.

Không chỉ có bề dày lịch sử tiếp xúc với hàng ngàn lỗi hỏng máy tính do khách hàng đưa đến, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật thông tin trên nhiều diễn đàn uy tín để tìm ra các cách khắc phục triệt để, nhanh chóng có hướng giải quyết những lỗi mới cho khách hàng.

Với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, Vinh Tín hiện đang là nơi sửa laptop uy tín ở Đà Nẵng, có giá thành phải chăng bậc nhất trên địa bàn. Sau khi nhận được thông tin, nắm bắt tình trạng của máy, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thủ tục  bàn giao để sửa chữa, đảm bảo giúp bạn có máy dùng ngay trong ngày.

Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện, mạng lưới khách hàng của chúng tôi ngày càng tăng mạnh. Những người đã từng đến sửa máy tính tại Vinh Tín đều quay lại khi gặp vấn đề. Đây chính là minh chứng khách quan cho chất lượng và sự khác biệt mà chúng tôi đang có.

Vì thế, tin rằng, bạn cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi đến với chúng tôi!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.