Sửa máy tính online tại Đà Nẵng

Máy tính của bạn đang bị hỏng? Bạn không có thời gian để chờ đợi kỹ thuật viên đến tận nhà để sửa và càng không muốn vác chiếc máy tính cồng kềnh di chuyển đến các trung tâm sửa chữa? Hãy đến với dịch vụ sửa máy tính online của SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG – 0906 527 066 nhé! Hầu hết các vấn đề trục trặc đối với máy tính của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tốt nhất qua việc điều khiển từ xa, miễn là bạn có kết nối internet tốc độ cao.

Sửa máy tính trực tuyến nghĩa là sao?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết sửa máy tính online được tiến hành như thế nào? Tức là bạn chỉ cần ngồi tại nhà của bạn mà vẫn có thể xem chúng tôi sửa chữa máy tính của bạn. Nếu các bạn không có thời gian đưa chiếc máy tính đi xa thì hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn bật phần mềm teamview lên để bắt đầu quy trình sửa chữa.

Những dịch vụ sửa máy tính online mà chúng tôi cung cấp:

– Cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính : windows xp, 7,8, 10.

– Cài đặt driver cho máy tính.

– Sửa chữa các lỗi phần mềm / hệ điều hành

– Dò tìm và tiêu diệt tận gốc rễ các ứng dụng gây quảng cáo khó chịu trên trình duyệt firefox, chrome, cốc cốc, IE.

– Dò tìm và Tiêu diệt virus.

– Máy tính không đọc được font chữ.

– Máy tính đang dùng tắt, tự khởi động lại.

– Máy tính không vào được mạng.

– Sửa lỗi máy tính khởi động không lên.

– Sửa lỗi máy tính chậm, treo máy.

– Sửa lỗi máy tính không đọc được file, không nhận được file trong usb.

– Khôi phục dữ liệu đã bị xóa, bị virus làm mất,…..

Xem thêm : Ở Đà Nẵng sửa máy tính lỗi không cài đặt được phần mềm (Software) nên đến đâu?

Những ưu điểm về dịch vụ sửa máy tính online của chúng tôi

– Bạn không phải mất thời gian chờ đợi nhân viên kỹ thuật đến sửa những lỗi có thể sửa qua mạng. Chúng tôi có sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

– An toàn về dữ liệu, bảo mật thông tin cũng như thiết bị.

– Tiết kiệm tiền bạc và giảm thiểu hư hỏng cho khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp xử lý sự cố máy tính tức thời.

– Bạn sẽ không phải tắt máy tính, đóng gói rồi gửi đi hoặc chờ mang đi sửa chữa nữa.

– Không cần lên lịch hẹn sửa chữa hoặc mất thêm thời gian chờ đợi vô ích do máy hỏng.

– Trong quá trình bạn quan sát dịch vụ sửa máy tính tại đà nẵng của chúng tôi làm qua mạng, thì lần sau có mắc lỗi như vậy bạn cũng có thể tự khắc phục được.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn giảm đi những điều không nên xảy ra khi sử dụng máy tính. Hãy đến với dịch vụ sửa máy tính online của chúng tôi, chỉ mất 30 giây đến 1 phút cho một cuộc gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố về chiếc máy tính của mình.

Ở Đà Nẵng sửa máy tính lỗi không cài đặt được phần mềm (Software) nên đến đâu?

Máy tính của bạn đang gặp vấn đề vì không thể tương tác, liên kết với phần mềm (Software) mới. Bạn không biết lỗi ở đâu và nên giải quyết như thế nào. Nếu đang cần tìm địa chỉ sửa máy tính Đà Nẵng, đừng ngại liên hệ với dichvusuamaytinhdanang.com để được tư vấn tận tình và giúp bạn khắc phục hiệu quả ngay hôm nay

Những nguyên nhân làm máy tính không chạy được phần mềm

Sẽ thật bực mình và rắc rối nếu bạn muốn cài đặt thêm phần mềm (Software) cho máy tính nhằm học tập, làm việc hiệu quả nhưng không thành công. Thay vì cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, hãy tìm đến địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Đà Nẵng và nhờ họ “khám bệnh” cho laptop của bạn.

Rất có thể, vì những nguyên nhân sau đây mà gây nên tình trạng trên:

  • Chế độ Run as Administrator chưa được thiết lập đầy đủ: Rất có thể khi cài lại Win hoặc mới mua máy, laptop của bạn chưa được cài đặt cho các phần mềm chạy ở quyền quản trị cao nhất. Vì thế, bạn hãy truy cập vào User Account Control (UAC)àRun as Administrator để trao quyền cho phần mềm chạy trên máy nhằm khắc phục lỗi trên.
  • Phiên bản phầm mềm và hệ điều hành không tương thích: Windows 32bit không thể cài đặt được các phần mềm 64bit (x64). Do đó, đây cũng có thể là lỗi gây ra tình trạng phần mềm không thể chạy trên hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Để cải thiện tình trạng này, ở phiên bản Windows 64bit, nhà cung cấp đã cho phép các phần mềm dạng 32bit có thể khởi chạy bình thường.

  • Máy tính còn phiên bản cũ của phần mềm muốn cài đặt: Ngoài ra, nếu trongmasy tính của bạn còn phiên bản cũ của phần mềm đang muốn cài đặt cũng có thể là nguyên nhân không nhỏ gây nên tình trạng này.

Vì thế, hãy chắc chắn đã gỡ bỏ chúng trước khi muốn sử dụng phần mềm mới. Đồng thời, nếu bạn cài đặt phần mềm diệt virus cũng gây ra tình trạng tương tự. Hãy bảng điều khiển và tick vào lệnh cho phép phần mềm khởi chạy vì nó an toàn

Nếu tất cả những khắc phục kể trên đều “vô dụng”. Đừng ngại liên hệ với Vinh Tín Computer- đơn vị sửa laptop tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề của mình.

Vì sao bạn nên chọn Vinh Tín Computer?

Là đơn vị sửa chữa laptop tại Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiện sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn sau, trẻ, nhiệt huyết.

Không chỉ có bề dày lịch sử tiếp xúc với hàng ngàn lỗi hỏng máy tính do khách hàng đưa đến, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật thông tin trên nhiều diễn đàn uy tín để tìm ra các cách khắc phục triệt để, nhanh chóng có hướng giải quyết những lỗi mới cho khách hàng.

Với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, Vinh Tín hiện đang là nơi sửa laptop uy tín ở Đà Nẵng, có giá thành phải chăng bậc nhất trên địa bàn. Sau khi nhận được thông tin, nắm bắt tình trạng của máy, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thủ tục  bàn giao để sửa chữa, đảm bảo giúp bạn có máy dùng ngay trong ngày.

Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện, mạng lưới khách hàng của chúng tôi ngày càng tăng mạnh. Những người đã từng đến sửa máy tính tại Vinh Tín đều quay lại khi gặp vấn đề. Đây chính là minh chứng khách quan cho chất lượng và sự khác biệt mà chúng tôi đang có.

Vì thế, tin rằng, bạn cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi đến với chúng tôi!

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.